Friday, 27/05/2022 - 03:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Mỹ An

Hội thảo dạy thí điểm môn Mĩ thuật theo phương pháp của Đan Mạch

      Để giúp cho CBQL và giáo viên dạy Mĩ thuật của các trường Tiểu học trong huyện nắm được phương pháp và triển khai việc dạy thí điểm môn Mĩ thuật theo phương pháp của Đan Mạch được thống nhất trên địa bàn huyện. Ngày 19 tháng 12 năm 2015, Phòng GD-ĐT huyện Phù Mỹ tổ chức dạy minh họa môn Mĩ thuật theo phương pháp của Đan Mạch tại Trường Tiểu học Mỹ An.

      Về dự giờ minh họa thí điểm môn Mĩ thuật theo phương pháp của Đan Mạch gồm có thầy Lê Văn Bích - Phó trưởng phòng GD&ĐT Phù Mỹ, thầy Bùi Văn Liêm - CB chuyên môn Tiểu học cùng 29 CBQL và 29 giáo viên dạy Mỹ thuật trong toàn huyện.

Tại buổi dạy minh họa môn Mĩ thuật theo phương pháp của Đan Mạch tại Trường Tiểu học Mỹ An do thầy Trần Đình Nhân - GV Mỹ thuật của trường đã tổ chức 03 tiết dạy với chủ đề: Quê hương em (Lớp 4), Qui trình: Vẽ cùng nhau và xây dựng cốt truyện. Sau đây là một số hình ảnh minh họa của các tiết dạy:

 

 

 

Sau khi dự giờ, tiến hành hội thảo để góp ý, đánh giá, thảo luận nhằm thống nhất quy trình, phương pháp tổ chức các hoạt động dạy - học theo phương pháp của Đan Mạch.

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 138
Năm 2022 : 577